TẬP ĐOÀN ALPHANAM

LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN – KHÁCH SẠN

Từ năm 2015 đến nay, Alphanam xác định lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản, quản lý khách sạn và dịch vụ là lĩnh vực trọng tâm với trên 50 dự án, quỹ đất hơn 5.000 ha, và tổng mức đầu từ hàng chục ngàn tỷ đồng. Các dự án được Alphanam triển khai bài bản, hợp tác chặt chẽ với các đối tác quốc tế danh tiếng để tạo nên các sản phẩm có chất lượng cao nhất, đóng góp những công trình biểu tượng cho đất nước.

Mục tiêu xuyên suốt của Alphanam trong quá trình thực hiện các dự án Bất động sản – khách sạn là nâng tầm hình ảnh về một Việt Nam thịnh vượng, phát triển mạnh mẽ thông qua các dự án tầm cỡ quốc tế. Bên cạnh đó, Alphanam cũng xác định mỗi dự án của chúng tôi đều phải hướng đến là kiến tạo nên những lợi ích thiết thực và sự phát triển bền vững cho người dân, gìn giữ và hòa hợp với bản sắc văn hóa từng địa phương.

Các dự án bất động sản của Alphanam trải đều trên 6 Loại hình: Khách sạn cao cấp; Sản phẩm phát triển hạ tầng; Căn hộ cao cấp; Nhà ở Xã hội; Văn phòng thương mại; BĐS Công nghiệp.

Khu vực phía Bắc

 

2 địa phương được Alphanam xác định sẽ tập trung nguồn lực đầu tư các dự án trọng điểm là Lào Cai và Yên Bái. Dự án Công viên văn hóa Mường Hoa (Sapa, Lào Cai) với các quần thể công trình khách sạn – khu nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp để góp phần đưa Sa Pa trở thành các địa điểm du lịch tầm cỡ quốc tế.

Tại Hà Nội và một số địa phương lân cận, Alphanam tập trung phát triển các dự án văn phòng thương mại và bất động sản công nghiệp để phục vụ cho ngành Logistic đang phát triển mạnh mẽ.

Khu vực Tây Nguyên và duyên hải miền Trung

Alphanam đã được thị trường đánh giá rất cao sau các dự án bất động sản – khách sạn thành công tại Đà Nẵng là Four Points by Sheraton, Altara Suites. Thành phố này tiếp tục được dự báo sẽ chứng kiến sự ra mắt của nhiều sản phẩm bất động sản khác do Alphanam cùng triển khai phát triển với các đối tác quốc tế danh tiếng. Các dự án của Alphanam Group tại Đà Nẵng đều sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố và được thực hiện theo hướng sẽ trở thành những công trình mang tính biểu tưởng, thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của một thành phố năng động. Tiêu biểu trong số này phải kể đến tòa nhà M Landmark với chiều cao nổi trội 45 tầng, nằm ngay bên cầu sông Hàn, sở hữu tầm view hiếm có nhìn trọn vẹn 6 cây cầu biểu tượng của Đà Nẵng.

Các dự án phát triển hạ tầng, quy hoạch và phát triển du lịch tại các tỉnh Tây Nguyên như Đắk Lắk, Kon Tum cũng đang được Alphanam phối hợp với nhiều đơn vị tư vấn uy tín quốc tế triển khai nghiên cứu.

Khu vực phía Nam

Alphanam Group đang đầu tư, phát triển một số dự án bất động sản quan trọng tại khu vực phía Nam, tiêu biểu là tại TP.HCM, An Giang, Sóc Trăng. Đáng chú ý là các dự án phát triển hạ tầng tại khu vực Nam Sài Gòn và giai đoạn 2 của khu đô thị hiện đại bậc nhất miền Tây – Golden City An Giang.