Alphanam | Đi trước một bước

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Đội ngũ nhân sự luôn là nền tảng cốt lõi của Alphanam trong suốt chiều dài hơn 1/4 thế kỷ xây dựng và trưởng thành. Bản sắc Alphanam được tạo nên từ trí tuệ, sự tử tế và hơn hết là văn hoá của những người Alphanam đang từng ngày miệt mài lao động với khát vọng kiến tạo một tương lai phát triển bền vững.

 

Lấy văn hoá gia đình làm sợi dây kết nối, chúng tôi luôn tâm niệm về sức mạnh tập thể đến từ sự đồng lòng, tin tưởng và đoàn kết. Người Alphanam trên mọi miền Tổ Quốc “thông tin nhanh – phối hợp nhanh – dứt điểm nhanh” để lan toả tinh thần tích cực, mang lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng đáng tự hào dành cho khách hàng và chia sẻ giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, xã hội.

người dẫn đầu

Văn hóa Alphanam bắt nguồn từ các giá trị của doanh nghiệp, mà khởi nguồn được truyền cảm hứng từ nhà lãnh đạo. Tinh thần, triết lý và giá trị của những người dẫn đầu đã lan tỏa trở thành ngôn ngữ chung của Tập đoàn.

right-quotation-sign

Người Alphanam là người tử tế, sống tốt cho bản thân mình, sống tốt cho gia đình, sống tốt cho xã hội.

Ông Nguyễn Tuấn Hải

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Alphanam

right-quotation-sign

Người Alphanam là người tử tế, sống tốt cho bản thân mình, sống tốt cho gia đình, sống tốt cho xã hội.

Ông Nguyễn Tuấn Hải

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Alphanam

Mr. Nhat
right-quotation-sign

Người Alphanam
sống có mục đích - làm có mục tiêu

Ông Nguyễn Minh Nhật

Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Alphanam

kiêm Tổng giám đốc CTCP Đầu tư Alphanam

Ms. My
right-quotation-sign

Năng lượng tích cực của người Alphanam được lan toả
một cách tự nhiên từ nền tảng văn hoá gia đình

Bà Nguyễn Ngọc Mỹ

Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Alphanam

kiêm Tổng giám đốc CTCP Địa ốc Alphanam

những nguyên tắc và giá trị trường tồn

Những Giá trị và Nguyên tắc của Alphanam được Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải viết tại Mỹ vào năm 2001. Cho đến nay, những giá trị ấy vẫn được người Alphanam gìn giữ và trân trọng, trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Alphanam Group.

NGƯỜI ALPHANAM

Những giá trị được trân trọng và gìn giữ của người Alphanam qua nhiều thế hệ sẽ không bao giờ bị mai một.

Liêm khiết và Trung thực

Đi trước một bước

Đoàn kết và cống hiến

Mỗi thành viên Alphanam được thỏa sức làm việc, cống hiến và phát triển bản thân tại Tập đoàn. Mỗi thành viên đều coi nơi đây là ngôi nhà thứ hai và tự hào vì là một người Alphanam.

môi trường làm việc hạnh phúc

Alphanam Group coi trọng bình đẳng giới; luôn đảm bảo một môi trường làm việc công bằng, cởi mở và hạnh phúc, phát huy được hết tiềm năng của tất cả các thành viên!

Văn hóa Alphanam mang đến những giá trị, niềm tin mà mỗi cá nhân người Alphanam cùng công nhận và suy nghĩ, nói, hành động như một thói quen; tạo nên đời sống tinh thần tích cực và động lực làm việc mỗi ngày.

bài ca alphanam

“Bài ca Alphanam” là ca khúc ra đời từ những ngày đầu tiên thành lập Tập đoàn, được coi là khúc “tráng ca” của thế hệ mở đường tại Alphanam.

Ca khúc “Alphanam trong tim ta” ra đời gắn liền với thế hệ F2, được coi là nhạc phẩm “mở đường” cho trào lưu người Alphanam viết về Alphanam với tất cả tình yêu.

Alphanam Magazine

Sản phẩm được phát hành định kỳ mỗi tháng một lần; mang sứ mệnh là một kênh thông tin chính thống truyền tải những giá trị mà Alphanam coi trọng, tôn vinh nét đẹp lao động của người Alphanam, đồng thời trở thành cầu nối gắn kết các thành viên, khắc họa nét văn hóa đặc trưng của Tập đoàn.

 

Một trong những niềm tự hào trong văn hóa nội bộ của Alphanam chính là các số Nội san được đầu tư công phu và bài bản.

No 61. XA HƠN

No 60. KHÔNG GIỚI HẠN

No 59. SAO ĐỎ – LUÔN ĐỎ VÀ LUÔN SÁNG

No 58. PHÁI ĐẸP ALPHANAM TRONG TIM TA

No 56. KHỞI ĐỘNG HÀNH TRÌNH VƯỢT VŨ MÔN

No 55. QUYẾT TÂM LỚN