Alphanam | Đi trước một bước

Sao Đỏ thứ 2 của Alphanam Group – Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ

Sao Đỏ thứ 2 của Alphanam Group – Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ

Ngày 8/11/2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Lễ trao giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022 được tổ chức trong không khí hân hoan và long trọng. Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Alphanam, Tổng giám đốc CTCP Đầu tư Alphanam vinh dự nhận giải thưởng Sao Đỏ – TOP 10 doanh nhân trẻ tiêu biểu Việt Nam.

Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu được triển khai từ năm 1999, là giải thưởng cao quý do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước, là những tấm gương tiêu biểu cho doanh nhân trẻ và thanh niên trong việc xây dựng hình ảnh Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu trong thời kỳ mới.

Đây là giải thưởng đầu tiên ở Việt Nam bình chọn và tôn vinh các gương mặt doanh nhân trẻ có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất – kinh doanh, là những gương sáng điển hình góp phần khơi dậy tinh thần lập nghiệp trong tuổi trẻ Việt Nam.

Năm 2022 đánh dấu thêm một mốc son quan trọng của Alphanam trên hành trình phát triển bền vững: Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ trở thành Sao Đỏ thứ hai của Tập đoàn Alphanam, sau Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải – top 10 Sao Đỏ đầu tiên của Việt Nam năm 1999.

Đây là giải thưởng cao quý, là sự ghi nhận xứng đáng với những nhiệt huyết, bền bỉ cùng những thành tích được ghi nhận của Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ trong suốt thời gian qua.

Chia sẻ bài viết này