Alphanam | Đi trước một bước

Giai đoạn 1995 – 2005

Hoạt động kinh doanh của Alphanam tập trung chủ yếu ở lĩnh vực cơ điện, xây lắp và sản xuất công nghiệp với chiến lược chủ đạo là hợp tác cùng các thương hiệu hàng đầu thế giới để tạo nên các sản phẩm chất lượng quốc tế. Trong giai đoạn này, Alphanam ghi dấu ấn mạnh mẽ trên vai trò tổng thầu cơ điện, tham gia thi công các công trình chất lượng cao, có vốn đầu tư nước ngoài và các trọng điểm quốc gia như Văn phòng Trung ương Đảng, Văn phòng chính phủ, Nhà hát Lớn Hà Nội, khách sạn Nikko, nhà máy Honda, nhà máy San Miguel, nhà máy kính nổi Đáp Cầu… Các sản phẩm thiết bị điện do Alphanam cung cấp cho ngành điện lực cũng có mặt trên mọi miền Tổ quốc.
Ở lĩnh vực sản xuất công nghiệp, Alphanam xây dựng các nhà máy quy mô lớn tại Đà Nẵng, Hà Nội và Hưng Yên. Thương hiệu thang máy FUJIALPHA (hợp tác với FUJI Elevator – Nhật Bản) ra đời và trở thành công ty thang máy lớn nhất miền Bắc. Sản phẩm sơn Alphanam với các công nghệ tiên tiến được thị trường Việt Nam ưa chuộng. Các sản phẩm bao bì nhựa PP & PE do Alphanam sản xuất được xuất khẩu sang thị trường Cuba, Nam Mỹ…
Những thành công trong giai đoạn này của Alphanam được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng cao quý của Nhà nước như Huân chương Lao động hạng Ba (2005) và giải thưởng Doanh nhân Sao Đỏ (1999) cho cá nhân Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải.

Chia sẻ bài viết này