Alphanam | Đi trước một bước

Four Points by Sheraton Đà nẵng kỷ niệm 4 năm thành lập “4 years Four Points for you”

Four Points by Sheraton Đà nẵng kỷ niệm 4 năm thành lập “4 years Four Points for you”

Ngày 19/5/2022 vừa qua, Four Points by Sheraton Đà Nẵng vui mừng tổ chức Lễ kỷ niệm 4 năm kể từ ngày thành lập. Sinh nhật tuổi thứ tư đã trọn vẹn hơn rất nhiều, bởi năm nay khách sạn đã mở cửa đón khách trở lại sau thời gian tạm dừng hoạt động vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Chương trình mở màn với Video đầy xúc cảm về hành trình 4 năm của Four Points by Sheraton Đà Nẵng, với những giải thưởng giá trị và hơn hết là nhận được sự công nhận, tin tưởng của đông đảo du khách trong nước lẫn quốc tế. Quá khứ, hiện tại và tương lai, Four Points by Sheraton Đà Nẵng luôn là “Toà nhà 36 tầng sừng sững trước bãi biển Đà Nẵng, là trái tim và nhịp đập của Alphanam”.

Buổi tiệc trở nên sôi động và nhiều màu sắc với những tiết mục nghệ thuật như múa lửa, biểu diễn trống nước, các ca khúc của ban nhạc và đặc biệt là phần bốc thăm trúng thưởng. Hòa mình vào chương trình, các thành viên tham dự cùng thưởng thức bữa tiệc BBQ được chính tay chuẩn bị bởi các đầu bếp của Four Points by Sheraton Đà Nẵng.

 
 
Sau hai năm không thể kỷ niệm ngày thành lập một cách vẹn tròn, năm nay, Four Points by Sheraton Đà Nẵng đã có được một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng đón mừng tuổi mới. Các thành viên gia đình Alphanam, các đối tác và khách hàng cùng tập thể CBQL, CBNV Four Points quây quần bên nhau cùng hát vang câu ca mừng sinh nhật. Nghi thức cắt bánh được thực hiện bởi Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải cùng phu nhân Đỗ Thị Minh Anh và Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật, Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ. Bánh sinh nhật được trang trí bằng hình ảnh những mốc sự kiện quan trọng suốt chặng đường đã qua của khách sạn.
 
 
 
 
 
 
Tháng 1/2022, Four Points By Sheraton Đà Nẵng mở cửa trở lại, nhanh chóng đưa mọi hoạt động của khách sạn trở lại quỹ đạo, trở thành điểm đến được du khách yêu thích và tin tưởng lựa chọn cho những chuyến nghỉ dưỡng sau dịch tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Four Points by Sheraton Đà Nẵng là dự án đầu tiên được triển khai trong chuỗi hơn 15 thương hiệu khách sạn quốc tế mà Alphanam hợp tác với đối tác danh tiếng Marriott International. Ngày 19/5/2018, Khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng chính thức mở cửa đón khách. Sau 4 năm hoạt động, trải qua nhiều thách thức nhưng vẫn vững bước trên đường lớn, Four Points by Sheraton Đà Nẵng đang ngày càng khẳng định chỗ đứng trên thị trường, xác lập vị thế của Alphanam trên cương vị một nhà đầu tư tiên phong kiến tạo những sản phẩm mang đẳng cấp quốc tế.

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4 của Four Points by Sheraton Đà Nẵng! Mong rằng khách sạn sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa, toàn thể các thành viên luôn mạnh khỏe và vững vàng để vượt qua mọi thách thức!

Chia sẻ bài viết này