Alphanam | Đi trước một bước

Alphanam Group được bình chọn Nhà tuyển dụng yêu thích 2023

Alphanam Group được bình chọn Nhà tuyển dụng yêu thích 2023

Tối ngày 26/2, tại Lễ trao giải Nhà tuyển dụng yêu thích 2023 do CareerBuilder Việt Nam tổ chức, Alphanam Group được vinh danh trong Top 5 thương hiệu được người lao động yêu thích nhất nhóm ngành bất động sản – cho thuê.

CareerBuilder Việt Nam trực thuộc CareerBuilder Mỹ – Mạng việc làm và Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Với tiêu chí minh bạch, khách quan, CareerBuilder cùng đối tác nghiên cứu thị trường Amco thực hiện cuộc khảo sát “Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2023” với hơn 39.000 đáp viên thuộc các độ tuổi, ngành nghề khác nhau trên toàn quốc.

Đây là khảo sát phi lợi nhuận được thực hiện thường niên nhằm ghi nhận mong đợi của người tìm việc và vinh danh các doanh nghiệp được yêu thích nhất theo từng ngành nghề. Theo kết quả của cuộc khảo sát, Alphanam Group được các đáp viên bình chọn là một trong các thương hiệu tuyển dụng được yêu thích năm 2023 với thứ hạng cao.

Bà Hoàng Thị Thanh Tâm (Thứ 5 từ trái qua phải) – Trưởng Ban Nhân sự Alphanam Group lên nhận giải thưởng.

Trong bối cảnh nền kinh tế “hậu Covid-19” và địa chính thế giới còn nhiều bất ổn, việc Alphanam vẫn vững vàng vượt qua các thách thức, chiếm ưu thế trong các khảo sát về tuyển dụng cho thấy những nỗ lực của Alphanam trong việc tạo dựng một môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động; đồng thời minh chứng cho kim chỉ nam “Nhân sự là tài sản quý giá nhất” mà Alphanam đã đề ra từ khi thành lập tới nay.

Đại diện Alphanam Group cho biết, trong gần 3 thập kỉ hình thành và phát triển, Tập đoàn luôn nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, công bằng với mong muốn đưa công ty không chỉ là nơi phát triển bản thân mà còn trở thành ngôi nhà thứ hai của mỗi cán bộ mỗi nhân viên.

Tại Alphanam, mỗi nhân sự đều được cống hiến hết mình, được phát huy hết khả năng của bản thân và đặc biệt là luôn được đánh giá đúng dựa trên hệ thống với các quy trình làm việc chuẩn hóa. Alphanam còn xây dựng lộ trình cho sự phát triển của từng nhân sự, để cùng với tăng trưởng của Alphanam là tăng trưởng của mỗi cán bộ nhân viên.

Mỗi nhân sự tại Alphanam đều được đánh giá đúng trình độ và được phát huy hết năng lực bản thân

Đặc biệt, văn hóa gia đình của Alphanam chính là sợi dây gắn kết với mỗi thành viên, nơi mỗi cán bộ nhân viên đều được quan tâm, chia sẻ và thấm nhuần những triết lý và giá trị đầy nhân văn – “Người Alphanam là người tử tế, sống tốt cho bản thân, sống tốt cho xã hội”. Và năng lượng tích cực của người Alphanam được lan tỏa một cách tự nhiên từ văn hóa gia đình.

Không chỉ tạo môi trường để các cán bộ nhân viên có cơ hội phát triển bản thân, Alphanam còn được biết đến là một doanh nghiệp nổi bật về các hoạt động, phong trào nội bộ, giúp các thành viên được khám phá giới hạn của bản thân; được giao lưu, gắn kết và học hỏi lẫn nhau. Hàng năm, Alphanam tổ chức rất nhiều hoạt động nội bộ như giải bóng đá, giải cầu lông, Alphanam’s Got Talent; các chương trình Hội nghị nhân sự, mừng sinh nhật Tập đoàn, tổng kết năm… với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Các hoạt động nội bộ được Alphanam tổ chức thường xuyên nhằm gắn kết đội ngũ

Ngoài ra, Alphanam Group luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, tăng cường các chương trình thi đua khen thưởng. Trong đó, văn hóa học tập luôn được đề cao tại Alphanam thông qua việc tổ chức các chương trình đào tạo dành cho các cán bộ nhân viên toàn Tập đoàn. Mỗi hoạt động đào tạo đều là một mắt xích quan trọng trong lộ trình xây dựng doanh nghiệp trở thành một “tổ chức học tập”.

Các khóa học nội bộ được tổ chức thường xuyên như đào tạo hội nhập, kỹ năng, chuyên môn… kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng cho các cán bộ nhân viên. Các lớp đào tạo nội bộ cũng chính là động lực to lớn để các thành viên mới nhanh chóng hòa nhập, làm việc hiệu quả, sẵn sàng cống hiến tài năng, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của Tập đoàn.

Đối với đội ngũ cán bộ quản lý, Alphanam còn phối hợp với Đại học Ngoại thương tổ chức các khóa đào tạo mini MBA với các chương trình thiết thực, giúp các học viên nâng cao năng lực quản lý; đồng thời tạo điều kiện cho nhân sự phát triển, gắn bó lâu dài với Tập đoàn.

Hàng năm, Alphanam tổ chức các chương trình vinh danh chiến binh xuất sắc, quản lý xuất sắc, lãnh đạo của năm, người Alphanam tiêu biểu… nhằm ghi nhận, động viên, khen thưởng những đóng góp của người Alphanam trong mỗi chặng đường phát triển của Tập đoàn.

Alphanam luôn ghi nhận kịp thời những đóng góp của cán bộ nhân viên đối với sự phát triển của Tập đoàn

Năm 2024, Alphanam xác định mục tiêu liên tục triển khai những chương trình hướng đến hoàn thiện môi trường làm việc, đem lại cơ hội làm việc, phát triển cùng những trải nghiệm tích cực cho người lao động ngay cả trong những giai đoạn thách thức của nền kinh tế.

Môi trường làm việc với những trải nghiệm tích cực hơn dành cho từng thành viên sẽ mang đến những điều kiện tốt nhất giúp người Alphanam phát huy giá trị, nâng cao hiệu quả công việc và góp phần hiện thực hóa mục tiêu Alphanam trở thành “Công ty có môi trường làm việc tốt nhất”, bước những bước chân đầu tiên vững chắc trên hành trình ESG.

Chia sẻ bài viết này